Nước hoa nam Hương Thị Eros Parfum 50ml

990.000 đ
750.000 đ

Nước hoa nam Hương Thị Eros Parfum 50m lthể hiện sự mạnh mẽ nam tính thông qua sự kết hợp tinh tế của hương hoa và trái cây, pha trộn hài hòa với hai nốt hương xanh làm tăng thêm sự quyến rũ, tinh tế và đam mê cho phái mạnh.

Hương Thị
8936149420695

Nước hoa nam Hương Thị Eros Parfum 50ml được lấy cảm hứng và kết nối sâu sắc với thần thoại Hy Lạp. Mục đích của dòng nước hoa này là khơi gợi và thể hiện sự mạnh mẽ và đam mê. Nước hoa được đặt theo tên của vị thần tình yêu và cũng là con của vị thần Aphrodite là Eros. 

Eros thể hiện sự mạnh mẽ nam tính thông qua sự kết hợp tinh tế của hương hoa và trái cây, pha trộn hài hòa với hai nốt hương xanh làm tăng thêm sự quyến rũ, tinh tế và đam mê cho phái mạnh.

Hình dáng của chai nước hoa như một mê cung, như muốn nhấn mạnh lên sự bí ấn của nó. Hương Thị Eros là mùi thơm dành cho người đàn ông mạnh mẽ, là người làm chủ được bản thân và luôn đứng ra đấu tranh bảo vệ ý tượng và mục đích của mình.

MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG:

- Hương đầu: Hương An-Đê-Hít (nhóm hương hoa, trái cây hoặc cam, chanh)

- Hương giữa: Hai Nốt Hương Xanh Riêng Biệt, Hoa Violet 

- Hương cuối: Gỗ Đàn Hương

Nhóm hương: Hương Gỗ Thơm (Woody Aromatic) 

Loại nước hoa: Nam

Phong cách: Nam tính, Mạnh mẽ

Dung tích: 50ml

Nồng độ: Parfum

Độ lưu hương: 8h – 12h (tùy theo cơ địa)


Thường được mua cùng

Nước hoa nữ Hương Thị Iris Parfum 50ml

Nước hoa nữ Hương Thị Iris Parfum 50ml như món quà thiên nhiên bí ẩn, cho Nàng hương thơm quý phái, quyến rũ và dịu dàng, gợi vẻ đẹp trong sáng, mong manh nhưng lại rất quyến rũ.

990.000 đ 750.000 đ

MỸ PHẨM HƯƠNG THỊ

Địa chỉ: 140 Lê Văn Sỹ, P.10, Q. Phú Nhuận, HCM

Email: info@myphamhuongthi.com

© 2024 - Bản quyền thuộc về Mỹ Phẩm Hương Thị - Số: 41P8021599